Hướng dẫn mua máy ép mía siêu sạch giá rẻ chất lượng

Có ai đã từng mua phải hàng kém chất lượng và cảm thấy quá thất vọng với thị trường hiện nay? Có ai không biết địa chỉ của các cơ sở chuyên cung cấp và phân phối dòng máy ép mía siêu sạch giá rẻ? Trước khi đi mua dòng sản phẩm này, nhiều người thường đặt ra câu hỏi rằng làm sao để có thể mua máy chất lượng nhất, có cách gì để phân biệt không. Bài viết dưới đây sẽ trả lời thắc mắc ấy cho các bạn.

MÁY ÉP MÍA SIÊU SẠCH GIÁ RẺ CHẤT LƯỢNG

Trên thị trường hiện nay có 2 loại chính đó là: dòng máy ép thường và dòng máy ép siêu sạch. Dòng ép thường có thiết kế với 2 quả lô ép, có thể ép được 2 cây mía nhỏ cùng lúc song không ép kiệt nên thường phải ép lại tới 2 -3 lần. Và dòng này phải quay tay nên rất tốn nhiều công sức mới có thể ép được một ly nước chất lượng.
Loại máy ép siêu sạch được cải tiến nhiều so với dòng cũ. Nó được trang bị những 3 – 4 quả lô ép đảm bảo ép kiệt nước tới 99%. Và máy ép mía siêu sạch giá rẻ được chạy bằng motor với nhiều công suất khác nhau nên tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn được cho mình một chiếc máy ép mía siêu sạch mini. Đồng thời máy cũng rất an toàn, dễ sử dụng, tiết kiệm điện và giảm được tối đa sức lao động của người dùng.
Việt Đức- đại lý máy ép mía siêu sạch giá rẻ chất lượng

MUA LOẠI MÁY NÀO TỐT?

•    Do số tiền đầu tư: một sản phẩm thông dụng như máy ép nước mía thì cũng dễ hiểu vì sao mà có rất nhiều giá tiền khác nhau để cho khách hàng lựa chọn. Do mức thu thập bình quân mỗi người không giống nhau nên để đảm bảo quyền lợi mỗi người đều có khả năng chi trả cho giá của một chiếc sản phẩm nên các nhà sản xuất thường đưa ra nhiều giá tiền khác nhau. Giá tiền cũng ảnh hưởng tới việc chiếc máy của bạn có thêm các tính năng phụ hay không. Ví dụ như: máy đóng nắp ly, bàn đựng ly, tủ kính,…
•    Lượng khách hàng: hãy xác định nhu cầu kinh doanh của bạn là gì, lượng khách hàng khoảng bao nhiêu. Nếu số lượng khách đông thì bạn cần một máy ép mía siêu sạch giá rẻ với công suất lớn để có thể ép kiệt nước nhanh chóng nhất.
•    Nhu cầu di chuyển máy thường xuyên: đối với việc di chuyển thì có 2 loại chính đó là loại để bàn và loại đứng. Nếu bạn chỉ kinh doanh tại nhà thì nên chọn loại để bàn vừa tiết kiệm diện tích lại không phải di chuyển nhiều. Nhưng nếu môi trường kinh doanh cần đến sự di chuyển linh hoạt thì bạn ắt hẳn phải cần tới chiếc máy có bánh lăn to, tiện lợi hơn cho việc di chuyển máy tới các vị trí khác nhau.

NHỮNG DÒNG MÁY ÉP ĐANG BÁN CHẠY HIỆN NAY:

•    Máy ép nước mía một cây
•    Máy ép 2 cây công suất lớn lên tới 800w
•    Máy ép để bàn 750W
•    Máy ép mía siêu sạch giá rẻ 400W
•    Máy ép nước siêu sạch 750W

Điện Máy Việt Đức

==============

Mua hàng xin vui lòng liên hệ:

Điện Máy Việt Đức

Trụ sở chính: 605 Lĩnh Nam- Hoàng Mai Hà Nội

ĐT0982878283

Emai: dienmayvietduc2019@gmail.com

Websitehttps://maythucphamvietduc.vn/

Bình luận trên Facebook