Máy xay thịt làm giò chả – Sản phẩm cho cuộc sống hiện đại, tiện nghi

Giò chả là món ăn ngon truyền thống của người Việt Nam. Để làm được món này, chúng ta cần xay nhuyễn thịt sống cùng các gia vị và điều này thì rất tốn công sức. Vì vậy, các nhà sản xuất đã làm ra chiếc máy xay thịt làm giò chả giúp cho quá trình này trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.

1. Giới thiệu Máy xay thịt làm giò chả

Máy xay thịt cao cấp làm giò chả là sản phẩm chuyên dùng để xay nhuyễn thịt sống để làm giò lụa, chả quế, lạp xưởng, thịt viên, chả cá… Theo đó, thịt sống cắt thành miếng vừa kèm với gia vị cần thiết cho vào máy sẽ được xay mịn đạt yêu cầu để làm giò chả. Ngoài cái tên máy xay thịt làm giò chả thì chiếc máy này còn được gọi là: máy xay chả cá, máy xay giò sống, máy xay thịt làm xúc xích…

2. Đặc điểm cấu tạo máy xay giò

2.1. Toàn bộ máy được làm bằng inox

Các bộ phận trong máy như: Thân máy, hộp motor, nắp, chân… đều được làm bằng chất liệu inox 304 chuyên dụng để sản xuất máy móc trong ngành thực phẩm. Chất liệu có độ bền cao, không gỉ, bảo đảm an toàn thực phẩm và sức khỏe người dùng.

2.2. Phần nắp máy

Nắp máy xay được làm giống nắp nồi thông thường và cũng có tác dụng để đậy kín, tránh cho thịt bị văng ra khi xay. Ngoài ra, chiếc nắp này cũng có thể được tháo ra ngay trong lúc xay để kiểm tra tiến độ xay nát của thịt.

2.3. Phần cối xay

  • Cối xay được thiết kế 2 lớp dày 1,2mm
  • Khoang chứa đá: Bộ phận này được thiết kế rộng rãi với phần nắp chốt bảo đảm an toàn. Khoang chứa đá có tác dụng làm lạnh cối xay khi hoạt động để thịt không bị chín. 
  • Tay cầm trên cối xay giúp bạn có thể kiểm tra quá trình và lấy thịt đã xay ra dễ dàng hơn.
  • Van xả nước gắn vào thành dưới của cối xay.

2.4. Động cơ (Motor)

Máy xay giò chả sử dụng động cơ có công suất cao trên 2200W. Điều này cho phép lưỡi dao có thể quay liên tiếp tới 2900 vòng/phút. Phần mô tơ được quấn ống đồng giúp tăng sức bền, bảo đảm được công suất của sản phẩm. Ngoài ra, động cơ còn được bảo vệ bằng hộp inox chống rỉ, bền chắc để tránh thấm nước.

2.5. Phần thân giữa

Phần thân giữa hay trục giữa là bộ phận nối động cơ với 4 trục đỡ thông qua trục cốt motor. Cũng là phần nối motor với thân máy thông qua các chốt an toàn. Bên phải trục giữa là chốt an toàn dùng để chốt cối xay trong lúc xay và lấy thịt ra. 

2.6. Phần chân máy

Chân máy được làm bằng inox vuông có độ dày 2mm bền chắc và vững vàng cộng với phần cao su ở chân đế bảo đảm máy không bị rung, lắc khi hoạt động. 

2.7. Bộ dao sắc bén

Bộ dao xay – bộ phận quan trọng không thể thiếu của máy xay giò chả. Để đảm bảo công suất và chất lượng, bộ dao này được làm từ thép không gỉ dày tới 8mm với độ sắc bé và độ bền cao. 

Ở máy xay giò 3kg thì dao sẽ được gắn liền với trục. Còn với loại máy từ 5kg trở lên thì lưỡi dao có thể tháo rời khỏi trục. Ngoài ra, tùy theo nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn lắp dao 2 lưỡi, 3 lưỡi, 4 lưỡi.

2.8. Biến tần

Biến tần là bộ phận giúp điều chỉnh tốc độ quay của lưỡi dao được trang bị cho các máy xay từ 5kg trở lên. Với bộ biến tần này, motor có thể đạt tới vận tốc tối đa 2900 vòng/phút hoặc chậm hơn tùy theo mục đích sử dụng.

Trên đây là 1 số thông tin về máy xay thịt làm giò chả mà chúng tôi muốn gửi đến bạn đọc. Quý khách muốn tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm này và mua máy xay thịt ở đâu vui lòng liên hệ tới hotline: 0982878283 để được tư vấn miễn phí.

Điện Máy Việt Đức

==============

Mua hàng xin vui lòng liên hệ:

Điện Máy Việt Đức

Trụ sở chính: 605 Lĩnh Nam- Hoàng Mai Hà Nội

ĐT0982878283

Emai: dienmayvietduc2019@gmail.com

Websitehttps://maythucphamvietduc.vn/

Bình luận trên Facebook