Giá máy ép mía siêu sạch rẻ nhất thị trường hiện nay

Máy ép nước mía không còn xa lạ gì đối với nhiều người và với mức giá tiền khá rẻ nên nó nhanh chóng trở thành một mặt hàng kinh doanh nhanh thu hồi vốn cho nhiều hộ gia đình. Nhưng đối với những người chưa hề mua sản phẩm này thì lại chưa hề biết giá cả ra sao, vậy nên hôm nay Điện Máy Việt Đức sẽ giới thiệu tới cho mọi người các loại giá máy ép mía siêu sạch hiện nay.

GIÁ MÁY ÉP MÍA SIÊU SẠCH RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY

LOẠI MÁY ÉP LIỀN BÀN GẬP CAO CẤP

Đây là một sản phẩm rất tiện ích và phù hợp với những hộ gia đình không có nhiều khoảng không gian. Thiết kế nhỏ gọn lại dễ di chuyển nên nó được lòng nhiều khách hàng tại các tỉnh thành lớn, đông dân cư nhất là máy ép mía siêu sạch ở Hà Nội. Loại này thường có công suất từ 750W – 800W và có giá khá êm, chỉ từ 5 – 6 triệu đồng.
Máy ép nước mía là một sản phẩm kinh doanh khá hút khách

LOẠI THÙNG XE

Loại này có kiểu dáng cồng kềnh hơn so với loại để bàn, nhưng nó có bánh lăn to dễ di chuyển hơn rất nhiều. Hơn thế, nó còn có tay đẩy và một các bàn nhỏ rất tiện cho việc để ly nước mía lên sau khi đã ép xong. So với giá máy ép mía siêu sạch của các loại khác thì đây là sản phẩm có giá cao nhất. Giá thành chỉ dao động từ 5 – 7 triệu đồng.

LOẠI CÓ ĐẦY ĐỦ CÁC BỘ PHẬN BẢO VỆ

So với 2 loại máy trên thì đây là loại có thiết kế khá hút mắt. Với form dáng cao, cùng các bộ phận đi kèm như đầu ép, tủ kính, máy đóng miệng ly nó được nhiều nhà kinh danh lựa chọn để trưng bày tại showroom. Đồng thời, có thể thấy như đây là thiết kế từ sự kết hợp giữa loại để bàn và loại thùng. Vừa gọn, lại dễ di chuyển, hơn nữa lại có tủ kính để bảo vệ máy, tránh các loại côn trùng lại gần. Xét về kiểu dáng lẫn giá máy ép mía siêu sạch thì đây đúng là một sản phẩm tuyệt vời, một sản phẩm của thời đại khi được tích hợp từ rất nhiều các ưu điểm từ các dòng máy khác nhau.
Tuy có thiết kế vượt trội như vậy, nhưng giá thành của nó cũng chỉ từ 7 triệu đồng. Thậm chí xét về mọi mặt thì đây được đánh giá là một sản phẩm khá rẻ do được trang bị kỹ lưỡng về kiểu dáng lẫn tính năng so với các loại khác.

                                                                  Máy ép mía ép 2 cây lô kim cương 12 bạc đạn 

Trên đây là 3 mức giá khác nhau được phân loại từ các loại máy thông dụng nhất hiện nay. Nhưng khi đến với showroom của Điện Máy Việt Đức bạn sẽ được thấy nhiều mẫu mã khác nhau và mức giá thì rất phải chăng. Với dây chuyền sản xuất hiện đại cùng các chuyên gia hàng đầu, chúng tôi đảm bảo về chất lượng của các sản phẩm được bán ra ngoài thị trường. Nếu bạn đang đắn đo không biết nên chọn mức giá máy ép mía siêu sạch nào thì có thể đến cơ sở của công ty để nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên của công ty.

Điện Máy Việt Đức

==============

Mua hàng xin vui lòng liên hệ:

Điện Máy Việt Đức

Trụ sở chính: 605 Lĩnh Nam- Hoàng Mai Hà Nội

ĐT0982878283

Emai: dienmayvietduc2019@gmail.com

Websitehttps://maythucphamvietduc.vn/

 

Bình luận trên Facebook