Cách vệ sinh máy ép mía siêu sạch mini

Đối với các thiết bị sử dụng motor hay chạy bằng nguồn điện, xăng đều khiến cho người sửu dụng khá là ngại vệ sinh. Lý do là họ chưa được tìm hiểu hay học về các kỹ năng chuyên ngành nên do đó mà khi tháo lắp máy có thể sẽ khiến máy hư hỏng. Có thể kể đến như máy ép mía siêu sạch mini. Có nhiều người đã phàn nàn về việc họ muốn vệ sinh máy, song lại không biết làm thế nào cho đúng cách và hiệu quả nhất. Vậy thì bài viết sau sẽ giúp mọi người có thể vệ sinh máy được sạch sẽ, đơn giản và đúng cách nhất.

MỘT SỐ LƯU Ý KHI VỆ SINH MÁY ÉP NƯỚC MÍA

Do ngày nay hầu hết các sản phẩm máy ép đều được chạy bằng nguồn điện thay vì chạy bằng xăng tốn kém và gây tiếng ồn lớn như dòng máy cũ cho nên trước khi vệ sinh máy, bạn phải đảm bảo rằng đã tắt nguồn điện để giữ an toàn tuyệt đối.

QUY TRÌNH VỆ SINH MÁY ÉP ĐÚNG CÁCH:

•    Dùng một bình sịt nước, lưu ý chỉ dùng nước sạch không được sử dụng bất kỳ chất tẩy rửa hay hóa chất độc hại nào. Vì nước ở đây chỉ dùng để loại bỏ các vụn bã mía còn sót lại trên các quả lô của máy ép mía siêu sạch mini mà thôi.
•    Dùng nước rửa sạch bên trong khoang ép, tránh để nước bắn quá nhiều vào các phớt trục quay, gây ảnh hưởng tới chất lượng của máy khi hoạt động.
•    Dùng khăn ẩm lau sạch bên ngoài của máy, loại bỏ các bụi bẩn, vết ố có thể làm mất đi độ sáng bóng của máy.
•    Tháo bộ phận lưới lọc mang đi rửa sạch để ráo, sau đó dùng vòi nước xịt vào các quả lô nhưng nhớ hãy để một chiếc ca hoặc bình để hứng chỗ nước đó, tránh dòng nước bắn vào motor hay các bộ phận quan trọng khác.
Giá máy ép mía siêu sạch có giá khá êm nên để máy được hoạt động lâu dài thì hãy thực hiện các bước vệ sinh theo đúng quy trình trên.

LƯU Ý CẦN BIẾT KHI VỆ SINH MÁY ÉP MÍA

Nhiều người thường quan niệm rằng chỉ cần vệ sinh máy thôi là đủ rồi và để mặc cho môi trường xung quanh máy ép chất đầy bã mía, ruồi muỗi bâu kín. Dù có vệ sinh máy sạch đi thế nào nhưng xung quanh máy ép mía siêu sạch mini vẫn chưa được vệ sinh thì vẫn chưa thể đảm bảo vệ sinh an toàn 100%.
Đi trên đường, nhất là tại các hộ gia đình kinh doanh mặt hàng nước mía ép, chúng ta rất hay bắt gặp hình ảnh các bãi bã mía chất đống cao ngút, còn người sử dụng máy thì cứ mặc kệ, ngoảnh mặc làm ngơ. Sự thờ ơ, không có trách nhiệm này chính là nguyên nhân chính làm mất đi sự vệ sinh an toàn thực phẩm.
Thêm một điều nữa đó là, nhiều người tuy có ý thức là đã đựng bã mía vào một cái thùng nhưng thực trạng là họ không hề mang đi đổ. Mặc cho côn trùng bâu kín, hơn nữa với thời tiết nắng nóng lại dễ bốc mùi nồng nặc và là môi trường lý tưởng để các con côn trùng sinh sôi với số lượng chóng mặt. Làm ảnh hưởng rất nhiều tới hình ảnh của máy ép mía siêu sạch mini và của chủ sở hữu.

Điện Máy Việt Đức

==============

Mua hàng xin vui lòng liên hệ:

Điện Máy Việt Đức

Trụ sở chính: 605 Lĩnh Nam- Hoàng Mai Hà Nội

ĐT0982878283

Emai: dienmayvietduc2019@gmail.com

Websitehttps://maythucphamvietduc.vn/

 

Bình luận trên Facebook