Những lưu ý khi sử dụng máy ép mía siêu sạch mini

Đối với nhiều hộ gia đình kinh doanh dòng sản phẩm máy ép mía siêu sạch mini thường chỉ chú ý tới việc lưu tâm khi sử dụng máy. Cho nên khi không sử dụng máy nữa thì thường bị xem nhẹ. Có những người sau một thời gian dài không sử dụng lại thêm không chú ý tới những điều cần tránh nên khi mang máy ra dùng thì mới phát hiện máy đã hư hỏng.

NHỮNG LƯU Ý KHI KHÔNG SỬ DỤNG MÁY ÉP MÍA SIÊU SẠCH MINI

VỆ SINH SẠCH SẼ

Đỉnh điểm để kinh doanh nước mía ép là vào đầu tháng 4 – cuối tháng 10, vậy nên những thời gian còn lại hầu như không có khách nhiều nên nhiều hộ kinh doanh thường chọn giải pháp là cất máy đi chờ tới thời điểm kinh doanh. Chính vì thế mà nhiều người thường chỉ vệ sinh cho máy qua loa rồi cất đi. Vì hầu như đều nghĩ rằng cất tại nơi thoáng mát là đủ rồi.
Thực ra, việc vệ sinh máy trước khi cất rất quan trọng. Nó đảm bảo cho máy luôn được sạch sẽ, vệ sinh, và không bị nấm mốc do các vụn bã mía còn sót lại gây ra. Đồng thời cũng không khiến máy ép mía siêu sạch mini bốc mùi khó chịu sau một khoảng thời gian dài cất đi.
Hơn nữa, tuy các nhà sản xuất thường nói máy được làm từ 100% inox không gỉ, song trên thực tế thì các motor vẫn được làm từ sắt, hợp kim vì nó chắc, khỏe,… Nhưng cũng chính vì thế mà tại bộ phận này dễ bị hoen gỉ nhất. Nếu bạn không vệ sinh cẩn thận thì nó có thể gỉ, bong tróc do quá trình oxy hóa diễn ra.

BẢO DƯỠNG MÁY

Giá máy ép mía siêu sạch khá rẻ nên cũng nhiều người không quá chú trọng tới việc bảo dưỡng máy. Một chiếc máy ép nước mía cũng giống như một chiếc xe máy vậy, bạn thường xuyên kiểm tra, bảo dưỡng thì máy sẽ chạy ổn định hơn và có tuổi thọ cao hơn. Đối với những người không có thời gian thì có thể dùng dầu nhớt để tra vào các vòng bi của máy ép mía siêu sạch mini. Nhưng tốt nhất thì bạn nên mang đi bảo dưỡng sau khoảng 2 -3 năm sử dụng. Như vậy máy sẽ đảm bảo được độ bền và chạy tốt hơn, không bị hư hỏng sau khi cất đi.

ĐỂ MÁY TRONG ĐIỀU KIỆN MÔI TRƯỜNG LÝ TƯỞNG

Với một số người không có nhiều khoảng không gian thì nhà bếp là nơi cất trữ đồ đạc tốt nhất. Song bạn có biết rằng nơi đó gần như là một môi trường tối kỵ với các đồ dùng, thiết bị công nghệ. Bởi nơi đó hội tụ đầy đủ các yếu tố có thể khiến máy hư hỏng như nhiệt độ, độ ẩm ánh sáng, bụi bẩn,… Vậy nên để máy có thể đảm bảo được chất lượng tốt nhất thì hãy nên tìm một nơi thoáng mát để cất máy, không để ánh sáng quá gắt chiếu thắng vào máy, hay độ ẩm quá cao,…
Hiện nay, tại showroom của Điện Máy Việt Đức có rất nhiều dòng máy ép mía siêu sạch mini với thiết kế nhỏ gọn phù hợp với những hộ kinh doanh không có nhiều không gian.

Điện Máy Việt Đức

==============

Mua hàng xin vui lòng liên hệ:

Điện Máy Việt Đức

Trụ sở chính: 605 Lĩnh Nam- Hoàng Mai Hà Nội

ĐT0982878283

Emai: dienmayvietduc2019@gmail.com

Websitehttps://maythucphamvietduc.vn/

Bình luận trên Facebook