Cách bảo quản máy ép mía siêu sạch ở Hà Nội trong ngày nắng

Sắp đến thời điểm mà các loại nước giải khát mùa hè bùng nổ. Cùng với đó thì không thể nào thiếu được chiếc máy ép mía siêu sạch ở Hà Nội luôn cho ra những ly nước ép mát lạnh, đầy bổ dưỡng. Tuy vậy, nhưng cách để bảo quản máy ngày nắng là điều không thể tránh khỏi nếu muốn tuổi thọ của máy được kéo dài, và máy hoạt động tốt để có thể ép được những ly nước chất lượng nhất.

CÁCH BẢO QUẢN MÁY ÉP MÍA SIÊU SẠCH Ở HÀ NỘI TRONG NGÀY NẮNG

TRÁNH ĐỂ RA NGOÀI NẮNG TRỰC TIẾP

Tia cực tím có trong ánh nắng mặt trời rất độc hại, dù đã có tầng ozon bảo vệ những vẫn không thể nào tránh được hết tất cả các tia chiếu rọi xuống Trái Đất. Đối với máy ép đó cũng là mội mối nguy có thể khiến máy ép nước mía chạy bằng acquy hư hỏng.
Bảo quản máy ép trong những ngày nắng nóng
Cụ thể là, chất liệu sản xuất máy là inox không gỉ, tuy có thể khiến máy dễ bảo quản, và có nhiều tác dụng khác nhưng nó lại là hợp kim – một chất dẫn nhiệt tốt. Khi máy ép mía siêu sạch ở Hà Nội hấp thụ lượng nhiệt từ mặt trời sẽ khiến máy nóng lên nhanh chóng. Nhất là trong những thời gian đỉnh điểm của nắng hè, nhiệt độ ngoài trời có thể lên tới 50 độ C, với nhiệt độ cao như vậy sẽ dễ khiến cho các motor trong máy bị hỏng, vi mạch bị đứt. Không chỉ thế, nếu người sử dụng lỡ chạm tay vào motor khi đó có nguy cơ sẽ bị giựt do hiện nay các dòng máy ép thường chạy bằng điện thay vì chạy bằng xăng tốn kém như ngày xưa. Đó là một hậu quả vô cùng nghiêm trọng.
Hà Nội là một thành phô đông đúc với mật độ dân cư dày đặc nên nhiều người thường chọn biện pháp tiết kiệm diện tích đó là để máy ép ra vỉa hè mà không được che chắn gì, hứng trọn những tia nắng gay gắt của mùa hè. Thực ra, biện pháp để bảo quản máy rất đơn giản, bạn chỉ cần làm một cái mái che chắn cho máy ép mía siêu sạch ở Hà Nội sao cho giảm được nhiều tia nắng nhất có thể. Với cách làm này bạn đã có thể phòng trừ được một mối nguy cho chiếc máy ép thân yêu của gia đình rồi đấy.

VỆ SINH MÁY THƯỜNG XUYÊN

Cũng vào mùa hè, lượng tiêu thụ mía phải dùng tới từ khổng lồ. Với lượng mía được ép trong cùng một ngày và lượng bụi bẩn tích tụ do đường xá nhiều tới mức nào. Bên cạnh đó, lượng đường trong mía cũng hấp dẫn, thu hút các con côn trùng, điển hình là ruồi. Ruồi có thể đẻ trứng trong máy ép mà bạn không hay biết. Kết hợp với nhiệt độ cao là điều kiện lý tưởng để nở thành ấu trùng. Nếu bạn không vệ sinh sau mỗi ngày thì nguy cơ ly nước mía có ấu trùng ruồi là rất cao. Thậm chí còn nguy hiểm tới tính mạng con người nếu các ấu trùng này không được phát hiện kịp thời. Hậu quả thật là khôn lường.
Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các dòng sản phẩm có thể tháo rời bộ phận dễ dàng giúp bạn tiện hơn trong việc vệ sinh máy ép mía siêu sạch ở Hà Nội. Hãy vệ sinh thường xuyên và thực hiện các bước bảo quản máy để máy bạn luôn được đảm bảo nhất.

Điện Máy Việt Đức

==============

Mua hàng xin vui lòng liên hệ:

Điện Máy Việt Đức

Trụ sở chính: 605 Lĩnh Nam- Hoàng Mai Hà Nội

ĐT0982878283

Emai: dienmayvietduc2019@gmail.com

Websitehttps://maythucphamvietduc.vn/

Bình luận trên Facebook